Lượt truy cập shop

Đang Online: 183
Tổng truy cập:119109

Dương Vật Giả Đa Năng: Rung-Xoay-Ngoáy

Lượt xem : 2889  

MÃ SP: DV0013

  

 Chức năng: kích thích làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý nũ giới
Chiều dài sản phẩm: 23cm
Đường kính: 3,4cm

Chế độ: 4 cấp độ rung, xoay, ngoáy 360° 
Chất liệu: Silicone y tế cao cấp

Màu: vàng ánh kim
Khả năng chống nước: 100% chống thấm nước.
Nguồn cấp: 4 pin AAA
Nhập khẩu: Japan

                          Chứng nhận chất  lượng sản phẩm

Giá sản phẩm 800,000đ
Số lượng mua
Đặt hàng

Ảnh dương vật giả đa năng

 

Dương vật giả đa năng rung, ngoáy, xoay màu vàng ánh kim được làm ra đạt chuẩn EU, không chứa chất liệu độc hại, uy tín và chất lượng. Sản phẩm được thiết kế tinh tế mô phỏng dương vật giả của phái mạnh với 4 tần suất rung động, xoay, ngoáy khác nhau mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.
 

Bằng vật liệu silicone mền mại trong suốt, sản phẩm rất tao nhã, đẹp mắt và lịch sự. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế thêm phần đầu phụ hình bướm có râu rung để kích thích điểm G giúp bạn mau chóng đạt tới khoái cảm. 

 

 

Hương dẫn sử dụng :

 

   Sử dụng thêm gel bôi trơn và bao cao su cho dương vật giả đa năng để tạo sự trơn tru tăng thêm cảm giác hưng phấn cho người sủ dụng.

 

   Cách bảo quản : Việc bảo quản dương vật giả đa năng thật sự đơn giản. Sau khi sử dụng bạn dùng nước và xà phòng rửa sạch phần đầu và thân của dương vật giả, tránh để nước ngấm vào bộ điều khiển sẽ làm hỏng bộ điều khiển. Tránh để dương vật giả tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh mặt trời, máy sấy, bàn là… vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng silicon. Không để dương vật giả tiếp xúc với các hóa chất vì có thể gây ra các phản ứng hóa học làm sản phẩm bị biến dạng. Sau khi rửa sạch lau khô bạn chỉ cần giữ sản phẩm tại một nơi kín đáo, khô ráo.

 

Khuyến cáo:

 

   Là đồ dùng cá nhân không sử dụng chung với người khác để tránh lây bệnh truyền nhiễm ngoài ý muốn.