Lượt truy cập shop

Đang Online: 178
Tổng truy cập:118990

Dương Vật Giả Đa Năng: Rung-Xoay-Ngoáy

Lượt xem : 416  

MÃ SP: DV0033A

  

Chức năng: kích thích làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý nữ giới
Chiều dài sản phẩm: 23cm
Đường kính: 3.5cm
Chất liệu: Silicon y tế cao cấp

Màu: tím, vàng, hồng

Hoạt động: 12 cấp độ rung-xoay-ngoáy
Khả năng chống nước: 100% chống thấm nước.

Pin: 4 pin AAA
Nhập khẩu: HK

Giá sản phẩm 850,000đ
Số lượng mua
Đặt hàng

 

  Dương vật giả đa năng 12 chế độ rung, xoay, ngoáy là dòng dương vật đa năng hiện đại với 20 tần số chuyển đổi cho phép bạn nhanh chóng đạt cực khoái hơn hẳn các dòng dương vật thông thường khác. Với mức độ và cường độ mạnh mẽ nhằm giúp các nàng gia tăng độ khoái cảm và bùng nổ cao trào hưng phấn tối đa khi được dương vật rung, xoay, ngoáy và kích thích sâu tới điểm G.

 

     Dương vật giả đa năng rung, xoay, ngoáy kiêu hãnh mang tới niềm vui bất tận, sự chăm sóc đặc biệt "vùng kín" của chị em siêu chuẩn. Nhánh thỏ rung dễ dàng mơn trớn và kích thích âm vật, môi ngoài âm đạo, tạo ra nguồn năng lượng kép đồng thời vì vậy việc tăng gấp đôi niềm vui và đạt cực khoái của chị em là điều tuyệt vời hơn bao giờ

 

Dương vật đa năng rung ngoáy đạt tốc độ rung chấn và kích thích âm vật lên tới 14.000 lần /1 phút đánh bật tất cả các dòng đồ chơi trước đó với 10 tốc độ chuyển đối. Chất liệu silicon + TPE mềm mại chống thấm nước cũng là ưu điểm nổi trội để chị em dễ dàng vui đùa cùng sản phẩm dưới nước. 

 

Cách khởi động máy: 

 

Nắp 4 pin AAA đúng chiều và văn chặn nắp pin 

 

Bấm phím (+) bên trái để điều chỉnh xoay ngoáy của dương vật tăng dần và giảm dần bấm (-).

 

Tương tự bạn bấm (+) bên phải để điều chỉnh rung nhánh và giảm dần bấm (-)

 

Để (bật/ tắt) đồng thời rung- ngoáy bạn bấm phím (High) lập tức cho bạn luôn  hai chế độ nhánh rung và dương vật xoay 

 

Phím (R/S) cho bạn thay đổi đảo chiều của dương vật...

 

 

Hương dẫn sử dụng :

 

   Sử dụng thêm gel bôi trơn và bao cao su cho dương vật giả  để tạo sự trơn tru tăng thêm cảm giác hưng phấn cho người sủ dụng.

 

   Cách bảo quản : Việc bảo quản dương vật giả thật sự đơn giản. Sau khi sử dụng bạn dùng nước và xà phòng rửa sạch phần đầu và thân của dương vật giả, tránh để nước ngấm vào bộ điều khiển sẽ làm hỏng bộ điều khiển. Tránh để dương vật giả tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh mặt trời, máy sấy, bàn là… vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng silicon. Không để dương vật giả tiếp xúc với các hóa chất vì có thể gây ra các phản ứng hóa học làm sản phẩm bị biến dạng. Sau khi rửa sạch lau khô bạn chỉ cần giữ sản phẩm tại một nơi kín đáo, khô ráo.

 

Khuyến cáo:

 

   Là đồ dùng cá nhân không sử dụng chung với người khác để tránh lây bệnh truyền nhiễm ngoài ý muốn.