Lượt truy cập shop

Đang Online: 173
Tổng truy cập:119075

Máy Tập Làm To Và Dài Dương Vật

Lượt xem : 914  

MÃ SP: MT1006

  

- Chức năng: Làm to và dài kích thước dương vật cho nam giới

- Chất liệu: Nhựa KBS là loại nhựa tổng hợp được dùng trong y tế

- Tổng chiều dài: 254mm

- Chiều dài đường ống sử dụng: 170mm

- Đường kính: 60mm

- Xuất xứ: OEM, JP

 

 

Giá sản phẩm 1,180,000đ
Số lượng mua
Đặt hàng

Video hướng dẫn sử dụng

Tập luyện giúp dương vật to hơn, dài hơn bằng phương pháp dùng máy hút chân không là phương pháp hữu hiệu và an toàn nhất hiện nay. Bởi nó đơn thuần chỉ là phương pháp tập vật lý trị liệu không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ của nam giới. Rất đơn giản và dễ sử dụng cho người dùng, bạn chỉ cần mua máy tập làm to dương vật này và sử dụng sau 3 tháng sẽ có kết quả trực tiếp rõ ràng cho bạn.

Máy hút chân không cho dương vật mang tên OEM được sản xuất tại Hồng Kông theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ nên quý khách sử dụng an tâm về độ bền của sản phẩm. Thiết kế đơn giản, trang nhã nhưng mang lại hiểu quả cao cho người tập. Đơn giản nhất là ở đầu hút chỉ có 1 ron cao su duy nhất (Không rờm rà như các dòng máy tập khác, các loại máy tập khác có đến 3 ron cao su + 1 âm đạo giả nhưng sản phẩm này thì chỉ có 1 ron duy nhất).

Máy hút chân không này sử dụng 2 viên pin 3A để hoạt động, rất đơn giản và dễ dàng mua nó tại các tiệm bách hoá gần nhà. Và thời gian cũng khá lâu, thường thì sử dụng 1 tuần lễ liên tiếp mới hết 2 viên pin. Lưu ý là bạn nên mua loại pin tốt để bảo vệ sản phẩm cũng như giúp sản phẩm hoạt động tốt hơn.

 

Cách thức hoạt động cũng rất đơn giản, đó chỉ cần bạn lấp pin hoàn chỉnh và bấm liệt nút ON/OFF 5 giây để khởi động máy lên. Sau đó bạn có thể chỉnh cường độ hút bằng nút bên dưới một cách dễ dàng hơn.

Sau khi tập xong bạn cũng bấm liệt nút đó 5 giây để tắt nguồn sản phẩm. Chúc bạn thành công!

Hình ảnh bên dưới là hình ảnh hướng dẫn bạn tháo lắp ống hút ra khỏi bộ điều khiển. Rất đơn giản đó là bạn chỉ cầm ống hút vặn ngược chiều kim đồng hồ ra sẽ dễ dàng tháo nó ra khỏi bộ điều khiển.