Lượt truy cập shop

Đang Online: 173
Tổng truy cập:118969

Một trường tư thục ở Mỹ bị chỉ trích khi dẫn học sinh còn chưa đến tuổi teen tới cửa hàng bán đồ chơi tình dục để giáo dục giới tính. 

 

Ảnh minh họa: theforecaster.net

 

Nhân viên cửa hàng bán đồ chơi tình dục The Smitten Kitten, thành phố Minneapolis, bang Minnesota, Mỹ hôm qua cho biết họ không dám đưa ra lời bình luận nào về chuyến thăm của các em học sinh trường tư thục Gaia Democratic. Tuy nhiên, cha mẹ các em cho biết họ rất thất vọng về cách giáo dục này của trường.

"Đây là một sự vi phạm tin tưởng nghiêm trọng", Lynn Floyd, phụ huynh của hai bé, lần lượt 11 và 13 tuổi, có mặt trong đoàn học sinh trên, nói với Star Tribune. "Bạn không thể xóa được những bức ảnh này".

Giám đốc nhà trường là bà  Starri Hedges, người cũng giảng dạy bộ môn giáo dục giới tính, thì nói rằng bà muốn giới thiệu đến các học sinh của mình một cách an toàn để tìm hiểu về tình dục. 

"Theo cách nhìn nhận của tôi, chuyến thăm tới cửa hàng bán sex toy này có ý nghĩa tốt đẹp bởi các em có thể thoải mái nói chuyện với những nhân viên giáo dục giới tính mà không phải xấu hổ hay sợ hãi gì", bà Hedges cho biết. "Xét trên khía cạnh sức khỏe tình dục thì không có độ tuổi chính xác nào đối với con trẻ. Bạn không thể nói 'Tất cả trẻ em cần biết điều này ở độ tuổi nhất định nào đó'".

Theo New York Daily News, chỉ học sinh cấp 2 và cấp 3 trong lớp học giáo dục giới tính kéo dài suốt một năm của bà Hedges mới được phép tham gia vào chuyến thăm trên của trường. 

 

Theo: ngoisao.net

Các bài khác